การพิชิตพรมแดนโดยไม่มีกลโกง

แม้ว่า Zygor Guides และโปรแกรมอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันอีกสองสามโปรแกรมจะให้ความช่วยเหลือในเกมสำหรับ World of Warcraft แต่ไกด์ที่ดีของ Conqu กลับไม่เป็นเช่นนั้น พวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มพลังให้ตัวละครของพวกเขาถึง 70 อย่างรวดเร็วโดยไม่ถูกแบน

ที่กล่าวว่าจำนวนคู่มือแนะนำแนะนำของ World of Warcraft ที่ขายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้นบ่งชี้ว่าบางคนเข้าใจถูกต้องในขณะที่ส่วนใหญ่ระบุอย่างชัดเจนเท่านั้น ฉันจะบอกว่าการได้รับคู่มือการปรับระดับคุณภาพสูงนั้นเกี่ยวกับการสูญเสีย 100 ดอลลาร์สำหรับหนังสือแห้งที่มีวัตถุประสงค์เพื่อพิมพ์เท่านั้น

สิ่งที่ฉันจะทำคือประหยัดเงินและรับคำแนะนำที่มีคุณสมบัติที่ดีบางประการ ฉันจะใช้ Zygor Guides 3.3 หรือ Cataclysm Secrets คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีซึ่งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์พร้อมกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์เพื่อแนะนำคุณผ่านเนื้อหา SWTOR

ทำไมดี?

คู่มือทั้งสองได้รับการออกแบบโดยผู้เล่นเกมมาเป็นเวลานาน ทั้งสองมีเนื้อหาแนะนำเควสเกือบ 400 หน้า และทั้งคู่จะบอกวิธีรับทองคำ วิธีเพิ่มเลเวลที่เร็วที่สุด วิธีเข้าร่วม Wrath of the Lich King ล่าสุด และอื่นๆ

ฉันใช้ Zygor Guides 3.3 ค่อนข้างน้อยก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้ Cataclysm Secrets สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นคือมันเบากว่ามาก นี่เป็นเพราะบางเควสที่มาพร้อมกับทิศทางในเกมนั้นยากมาก พวกเขาทำให้ฉันลำบากในการเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B ด้วย Zygor Guides 3.3 ฉันพบว่าฉันสามารถทำภารกิจให้เสร็จได้มากขึ้นโดยไม่หลงทาง โดยไม่เสียเวลา และไม่ต้องใช้แท็บการบินเพื่อย้อนกลับและค้นหาเส้นทาง .

สิ่งที่ฉันแน่ใจว่าคุณจะได้เรียนรู้จากคู่มือนี้คือการไปถึงระดับ 70 โดยใช้เวลาเล่นให้น้อยที่สุด ผู้เล่นที่มีคู่มือเควสต์ทราบดีว่าการที่จะไปถึงเลเวลสูงสุดโดยใช้เวลาเล่นน้อยที่สุด พวกเขาจะต้องเล่นให้ถึงที่สุด เป็นไปได้ที่จะมีคู่มือการปรับระดับและสามารถปรับระดับพลังงานได้ถึง 70 ในเวลาเล่นเพียง 7 วัน ความแตกต่างระหว่างระดับที่ 70 และระดับที่ 70 นั้นใกล้เคียงกับทรงผมและบัญชีธนาคาร

คู่มือการสะกดคำและโปรแกรมเสริมสามารถดาวน์โหลดเป็นโปรแกรมเสริม ไฟล์ ini หรือเป็นคู่มือ zygor การสืบเสาะในตอนเริ่มเกมเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดและความแตกต่างระหว่างตัวปรับระดับพลังและมือใหม่ ดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้ที่เล่นเกมมากกว่าคุณ

จะหาคู่มือที่ดีได้อย่างไร?

ฉันคิดว่าสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาคู่มือการปรับระดับในตลาดคือ Consolegames.com พวกเขามีคู่มือแยกต่างหากสำหรับพันธมิตรและฝูงชน การปรับระดับความหายนะ ดันเจี้ยนและโดม และอีกมากมาย

คู่มือเหล่านี้มีค่าใช้จ่าย ไม่ใช่แค่หมวดคู่มือการปรับระดับว้าว ฉันเห็นคู่มือการปรับระดับที่มีค่าใช้จ่ายเกือบเท่าตัวเกมตัวเต็ม จากสิ่งที่ฉันเห็น ราคาที่ดีจริงๆ อยู่ระหว่าง $35 ถึง $50 ในกรณีส่วนใหญ่

ไม่ใช่ทุกอย่างในรายการนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น เว็บไซต์หลายแห่งเสนอบริการอื่นๆ ที่สามารถช่วยให้คุณถูกกฎหมาย ได้รับ WoW gold และรางวัลอื่นๆ ไซต์เหล่านี้หลายแห่งไม่ถือเป็นองค์กรอาชญากรรมไม่ว่าด้วยวิธีใด หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับเว็บไซต์ ให้ไปที่หน้าของพวกเขาและดูว่าได้รับความคิดเห็นใดบ้าง เหล่านี้คือสิ่งที่ดีที่สุด I Prile คู่มือเบื้องต้นที่คุณต้องเริ่มต้น