หมวดหมู่: bk8

เครื่อง bk8 คำนวณโป๊กเกอร์และเมื่อใดที่คุณต้องรู้

ด้วยการเติบโตของ bk8 เครื่องคำนวณอัตราต่อรองโป๊กเกอร์ออนไลน์ทำให้เห็นได้ชัดว่าพวกเราหลายคนต้องการอย่างแท้จริง ทำไมโปรแกรมเมอร์โป๊กเกอร์คนอื่น ๆ ถึงออกแบบพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่ผู้เล่นออนไลน์จะซื้อได้?

หากคุณชอบเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์คุณอาจเคยใช้เวลาดูเครื่องคิดเลขโป๊กเกอร์ คุณรู้จักประเภทพวกเขาเชื่อมต่อกับ HUD โป๊กเกอร์ของคุณและเริ่มแสดงให้คุณเห็นอัตราต่อรองและสถิติทั้งหมดที่คุณกระตือรือร้นที่จะกระทืบ ฉันเกลียดที่จะพูดมัน แต่มีความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้นที่นี่ เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์เกือบทั้งหมดไม่มีประโยชน์เท่าที่ควร

ฉันเกลียดที่จะทำแบบนี้จริงๆเพราะฉัน bk8 ได้ช่วยคนมากมายให้เรียนรู้อัตราต่อรองโป๊กเกอร์อย่างถูกต้องและถ้าคุณหยุดคิดถึงเรื่องนี้จริงๆคุณอาจจะก้าวหน้าในเกมของคุณได้บ้าง มีข้อมูลมากมายอยู่ในอินเทอร์เน็ต แต่ผู้คนจดจำสิ่งที่ไม่ดีและเพิกเฉยต่อสิ่งที่เป็นประโยชน์

จากประสบการณ์ของฉันเครื่องคำนวณโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดคือคนที่โพสต์ในฟอรัมและคุณสามารถใช้ข้อมูลที่นั่นได้จริง ฉันยังเกลียดเครื่องคิดเลขโป๊กเกอร์ราคาแพงสุดยอดนิยมอย่างมากเพราะข้อมูลนี้มีอยู่ที่อื่น ปัญหาของฉันกับเครื่องคำนวณโป๊กเกอร์ที่ฉันใช้คือ … มันไม่ถูกต้อง ทำไม? เนื่องจากเป็นดิจิทัลและมีแนวโน้มที่จะดีมาก แต่ไม่สมบูรณ์แบบจึงไม่สมบูรณ์แบบ

ทำไมคุณไม่ใช้เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์ที่เข้าใจว่าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่ล่ะ?

โดยทั่วไปเครื่องคิดเลขโป๊กเกอร์ทำขึ้นเพื่อคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางและเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยในการชนะแต่ละมือ แต่อัตราต่อรองเหล่านี้ไม่ถูกต้อง ทำไม? เพราะเครื่องคิดเลขพยายามมีอิทธิพลต่อการเดิมพันของคุณ! หากคุณต้องการเดิมพันมากขึ้นในเทิร์นและแม่น้ำคุณต้องพับ!

ฟังดูคุ้น ๆ ไหม? หากคุณมีแนวโน้มที่จะเดิมพันน้อยเกินไปหรือมากเกินไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์นี่คือสิ่งที่เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์พยายามทำเพื่อคุณ อย่างไรก็ตามมีสองวิธีในการจัดการกับปัญหานี้ วิธีหนึ่งคือการแก้ไขปัญหาและอีกวิธีหนึ่งคือการใช้เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์อื่น

ในความคิดของฉันหากคุณได้รับไพ่ที่คุณไม่พอใจและหากเครื่องคิดเลขไม่ได้ช่วยอะไรมากนักมันก็ทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามกับที่คุณต้องการ ดังนั้นหากคุณต้องการวิธีเล่นแบบโต้ตอบมากขึ้นคุณอาจต้องการลองใช้เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์ที่เข้าใจสัญญาณที่คุณพยายามส่งไป

อย่างไรก็ตามเหตุผลที่สำคัญกว่าในการใช้เครื่องคำนวณโป๊กเกอร์คือมันมีประโยชน์มากในระหว่างการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผู้เล่นจำนวนมากที่มักเล่นขยะ / ทำลายหลังเพื่อแบ่งเบาสแต็ค ผู้เล่นที่มีสแต็คขนาดกลางสามารถคาดเดาได้มากและการมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเขาจะมีประโยชน์มาก

มือขยะมีประโยชน์มากสำหรับผู้เล่น bk8 โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เหมาะสม พวกเขาสามารถรับบัตรฟรีให้คุณหรืออย่างน้อยก็ช่วยให้คุณพ้นจากการตัดสินใจที่ยากลำบาก หากคุณต้องการก้าวไปสู่ระดับถัดไปของการแข่งขันโป๊กเกอร์คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องคิดเลขที่คุณต้องการจะทำงานให้คุณสำเร็จ

หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะเสียเวลาและเงินไปกับการซื้อเครื่องคำนวณโป๊กเกอร์…

ข้อผิด bk8 พลาดที่คุณไม่เคยต้องการทำ อย่าพลาดเคล็ดลับ Texas Hold Em ที่เปิดเผยข้อผิดพลาดทั่วไปที่คุณทำ

ตรงไปตรงมาความ bk8 ผิดพลาดสามประการที่คุณจะทำในการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณหากคุณไม่ให้ความสนใจ ซึ่งรวมถึงการเล่นในตำแหน่งที่ไม่ดีทำให้ตัวเองเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไปและพลาดโอกาสในการดำเนินการ

Texas Hold Em Tips – ข้อผิดพลาด # 1 คือการเล่นหม้อมากเกินไป

ง่ายมากที่จะเล่นไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มมากเกินไป แน่นอนว่าคุณสามารถชนะหนึ่งหรือสองจากสองสามกระถางได้ แต่ในระยะยาวคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการบีบผลกำไรจากโป๊กเกอร์คือการเล่นกับคู่ต่อสู้น้อยลง ยิ่งน้อยยิ่งดี คุณจะชนะมากขึ้นคุณจะชนะในกระถางมากขึ้นและเกมโดยรวมของคุณจะเหนือกว่าอย่างมหาศาล

ตอนนี้คุณไม่ต้องการเล่นกับ bk8 คู่ต่อสู้ที่อ่อนแอมากเกินไปเพราะคุณจะเสียเงินเป็นจำนวนมาก คุณต้องการเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีและมั่นคงในระดับล่าง พวกเขาจะช่วยให้คุณได้รับเงินกองกลางมากขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

Texas Hold Em Tips – ข้อผิดพลาด # 2 ไม่ได้แก้ไข

คุณจำเป็นต้องแก้ไขให้ความรู้กับตัวเองเกี่ยวกับ Texas Hold Em เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ทำคือพวกเขาไม่สนใจที่จะอ่านหรือศึกษาอะไรเลยดังนั้นพวกเขาจึงไม่ปรับปรุง

คุณสามารถคาดหวังว่าจะสูญเสียหลังจากเดือนแรกหากคุณไม่ได้ทบทวนและให้ความรู้กับตัวเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังอ่านหนังสือโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นหนังสือที่ยอดเยี่ยมเช่น “Doyle Brunson’s Super System” หรือหนังสือใหม่ ๆ เช่น “Internet Texas Hold Em” โดย Matthew Hilger

หนังสือเหล่านี้จะให้ระบบพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นเมื่อคุณได้รับหนังสือเหล่านี้ให้อ่านจริงๆ จากนั้นอย่าหยุดการสูญเสียในการอ่านจนกว่าคุณจะมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้บางสิ่งจากพวกเขา

Texas Hold Em Tips – ข้อผิดพลาด # 3 คือการเล่นกับความลับมากเกินไป

ผู้เล่นส่วนใหญ่หมุนเวียนการเล่น bk8 ตามทฤษฎี “ความลับ” และเชื่อในการค้นหาความลับเดียวซึ่งจะทำให้พวกเขาจากหลวมไปสู่ความแน่น ความจริงก็คือไม่สามารถค้นหาความลับดังกล่าวได้

ทำไมจะไม่ล่ะ? ผู้เล่นส่วนใหญ่เกิดมาพร้อมกับความได้เปรียบเหนือคนอื่น ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นหากคุณได้เปรียบคู่ต่อสู้ให้ใช้มัน คุณคงจะหงุดหงิดที่พยายามค้นหาความลับเดียว

ตอนนี้ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาความลับเดียวที่จะชนะ คุณต้องหาความลับบางอย่างเท่านั้นที่จะช่วยปรับปรุงเกมของคุณ คุณสามารถเล่นได้เข้มงวดมากขึ้นย้ายออกมากขึ้นเดิมพันอย่างจริงจังทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเพื่อให้จุดอ่อนของคุณชัดเจนมากขึ้นและคุณสามารถชนะเงินได้มากขึ้น

ดังนั้นฉันจะให้ 3 เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้นเพื่อให้ได้รับเงินมากขึ้น เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะในครั้งต่อไปที่คุณเล่นโป๊กเกอร์

3 Texas Hold Em Tips เกี่ยวกับวิธีการเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้น # 1

วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นอย่างระมัดระวังคือการตั้งค่าพรีฟล็อปให้แน่นขึ้น คุณไม่ต้องการเล่นแบบหลวม ๆ หลังจากปัด หากคุณเล่นแบบหลวม ๆ คุณจะพบปัญหามากมาย

ตอนนี้เมื่อคุณเล่นอย่างรัดกุมคุณจะมีโอกาสที่ดีกว่ามากในการชนะเงินกองกลางส่วนใหญ่ที่คุณมีเงินกองกลางส่วนใหญ่ที่คุณใช้จ่ายจะชนะน้อยลงหรือไม่ค่อยชนะ ดังนั้นพยายามเล่นเพียงประมาณ 6% ของแฮนด์พรีฟล็อป

Texas Hold Em Tips เกี่ยวกับวิธีการเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้น # 2

เคล็ดลับต่อไปในการเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้นคือการเล่นตำแหน่งผู้ติดตาม บางทีนั่นอาจหมายถึงการเล่นมือจากมู่ลี่เท่านั้นหากคุณเป็นมือใหม่ หรือรอจนกว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งสายและหมุนต่ำเพื่อขโมยมู่ลี่ สิ่งที่คุณต้องการเพียงแค่ยึดติดกับประเด็น

เปอร์เซ็นต์ของมือที่คุณเล่นสูงถึง 20% แต่บางทีคุณอาจจะอยากเอามันออกไปประมาณ 15% เพราะนั่นยังไม่เพียงพอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในพรีฟล็อปมากกว่าสองสามกระถาง

Texas Hold Em Tips เกี่ยวกับวิธีการเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้น # 3

ตอนนี้เคล็ดลับต่อไปนี้ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย bk8 แต่จะเพิ่มความสำเร็จของคุณอย่างแน่นอน คุณต้องการเล่นพรีฟล็อปกระถางเล็ก ๆ แต่เมื่อคุณเล่นมันคุณต้องการขับไล่คนอื่นออกจากหม้อ

ฉันรู้ว่าสิ่งนี้ฟังดูน่าขันเพราะทุกคนต้องการที่จะได้เงินกองกลางและชนะ แต่เคล็ดลับนี้ใช้ได้ผล มันจะทำให้เลือดออกและช่วยให้คุณควบคุมสแต็คของคุณได้มากขึ้น

โดยปกติคุณต้องการหยุดเห็นรองเท้าแตะขนาดใหญ่ด้วยมือของคุณ คุณจะไม่ชนะพวกเขาอยู่แล้ว แต่เมื่อคุณได้รับการ์ดเช่น Ah คุณต้องการขับไล่คนอื่นออกจากเงินกองกลาง…