Marc Jacobs

Marc Jacobs

Marc Jacobs คิดว่าเขาดังกว่า Louis Vuitton

คุณรู้หรือไม่ว่าเสื้อฮาวายที่เขียนว่า “I am with global warming” บนนั้น? นั่นคือเสื้อแจ็คเก็ตที่นักเล่นเกมแล็ปท็อปยอดนิยมเลือกใช้ในหัวข้อไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอุปกรณ์ล้ำสมัย

Marc Jacobs ผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีมีสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากมาย และแบรนด์ LV ยอดนิยมก็มีชื่อเสียงในด้านกระเป๋ายอดนิยมและคอลเลกชั่นพวงกุญแจ

แต่อย่าตายด้วยความคิด มาร์คยังคงเป็นมาร์คโดยเป็นเจ้าของกระเป๋าถือลดราคาออนไลน์ 75% เงินยังคงหยดจากกระเป๋าของเขาไม่รู้จบ สล็อตเว็บตรง

วิธีฉลองแล็ปท็อปของคุณด้วยเคสแล็ปท็อป Ed Hardy

หนึ่งในรายการใหม่ที่เขาออกแบบคือแนวคิดของซองใส่แล็ปท็อปที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนกระเป๋าเป็นกระเป๋าเป้แล็ปท็อป ตอนนี้เขามีไอเดียดีๆ ในการสร้างสิ่งที่เขาเรียกว่า ‘เป้สะพายหลังแล็ปท็อป’

คุณลองนึกภาพการถือกระเป๋าที่มีเต้าเสียบไฟ AC อยู่ในนั้นหรือไม่? คุณจะรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนั้น? โอเค ไม่เหมือนผ้านวมพิมพ์ลายยีราฟกับ Louis Vuitton และลายอูฐของ Ralph Lauren Ed Hardy ค้นพบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเอง!

วันนี้ไม่สำคัญว่ากระเป๋าของคุณจะอยู่ในกล่องช็อคโกแลตที่มีประโยชน์และเสื้อยืดผมมนุษย์หรือไม่ Ed Hardy ได้คิดค้นชิ้นส่วนต่างๆ เช่น กระโหลก, ดอกไม้, กระเป๋าหนังรอง, หนังวินเทจ, โซ่ และผ้าพันคอ!

ด้วยสร้อยข้อมือเทอร์ควอยซ์ชาเปลและสร้อยข้อมือพลอยสีม่วง มาร์คจึงเป็นแฟนตัวยงของสีม่วง แต่เขายังเห็นกระเป๋าผ้าฝ้ายพิมพ์ลายสีขาวและโบเนจิด้วย

ด้วยไลน์ล่าสุดนี้ เขาไม่ได้ส่งต่อเสน่ห์ให้กับนางแบบแฟชั่น นางแบบคนหนึ่งถูกพบเห็นร่วมกับเขาในโบสถ์ในเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำและกางเกงยีนส์สีเข้ม

คุณลองจินตนาการถึงการลืมรอยสักอันโด่งดังของเขาที่หลังคอและต้นขาไปพร้อม ๆ กันหรือไม่?

จากนั้นนางแบบอีกคนหนึ่งก็เห็นมีถุงโอจอยกับถุงเท้าสูงต้นขาในขณะที่สวมชุดสีเทาผมสีดำและตาสีเทา

นักแสดงตลก Rachel Zoe กล่าวว่า Marc เป็นคนดังเพียงคนเดียวที่เธอนึกออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากความสัมพันธ์ของเขากับ Victoria draac แฟนสาวคนอื่นๆ ที่ถูกพบเห็นหอคอย Eifel Tower สักแขนหนึ่งที่แขนข้างหนึ่ง

ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเธอ ราเชลกล่าวว่าเธอพบว่านางแบบ “ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้” และเสริมว่าความสัมพันธ์ที่พวกเขามีในขณะที่ยังแต่งงานอยู่นั้น “เกิดขึ้นมากกว่าความรัก” เธอเสริมว่า Marc เป็น “คนที่เปราะบางที่สุด โง่ น่ารัก และสนุกสนานที่สุดคนหนึ่งที่ฉันรู้จัก และฉันหวังว่าฉันจะไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้”

นอกเหนือจากรูปถ่ายงานหมั้นที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ราเชลยังลงวันที่นางแบบนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2010 กาบริเอลล์ ยูเนี่ยน มาระยะหนึ่งแล้ว

จนถึงเดือนนี้ เธอสวมเสื้อ “สำรอง” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรอยสัก (!) แน่นอนว่าการใส่เสื้อยืดลายสักไม่ได้สำคัญอะไร แต่คนทั้งโลกต่างก็หวังว่าเธอจะพักสมองจากความคลั่งไคล้คนดังบ้างเล็กน้อย!

ปี 2553 เพื่อการอยู่อาศัย ฉันเชื่อว่าคำพูดที่ว่า “การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งถาวรในโลก” Marc เป็นตัวอย่างที่ดีที่คุณสามารถเปลี่ยนลุคของคุณได้ และผู้คนก็ยังรักคุณ ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดไหน! เขาเป็นหนึ่งในน้ำหอมแองเจิลที่แปลกกว่า แต่ฉันเดาว่าพวกเขาพูดว่า “รีบไปเถอะ มิฉะนั้น เปลวไฟหนุ่มจะไหม้”

Marc Jacobs