หมวดหมู่: Uncategorized

Ensums cardio clear 7ลดน้ำหนักเคล็ดลับสำคัญสำหรับการนับแคลอรี่

แคลอรี่เป็นส่วนประกอบ cardio clear 7 สำคัญในอาหารของเรา คุณต้องการให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นและพลังงานที่ร่างกายต้องการทุกวัน นอกจากนี้ ใครก็ตามที่พยายามลดน้ำหนักหรือรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ดี รู้ดีว่า “อาหาร” ทางโภชนาการที่ดีนั้นให้พลังงานประมาณ 1,000 แคลอรีต่อวัน แต่คนส่วนใหญ่มักจะเกิน 1,000 แคลอรีหลายครั้งโดยไม่ได้คำนึงถึงเรื่องนี้ แล้วเรื่องใหญ่คืออะไร? แคลอรี่ส่วนเกินที่ไม่ต้องการเหล่านี้กำลังเพิ่มขึ้น อันที่จริง ไขมัน 1 ปอนด์มีค่าเท่ากับ 3,500 แคลอรี หากคุณต้องการลดน้ำหนักหรือรักษาน้ำหนักปัจจุบัน คุณจำเป็นต้องกลับไปเป็นนิสัยในการติดตามปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสำคัญเจ็ดข้อในการติดตามปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับ

เคล็ดลับ # 1 การนับแคลอรี่

หากคุณมีเป้าหมายที่จะลด cardio clear 7 ไขมันในร่างกายให้ได้หนึ่งปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้เผาผลาญพลังงานออกไป 3500 แคลอรีมากกว่าที่คุณบริโภคในหนึ่งสัปดาห์ คุณได้รับภาพ โดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องกินให้น้อยลง 500 แคลอรีต่อวัน หรือเผาผลาญออกอีก 500 แคลอรีต่อวัน มีสองวิธีในการทำเช่นนี้ นั่นคือ 1) กินให้น้อยลง 500 แคลอรีต่อวัน หรือ 2) เผาผลาญ 500 แคลอรีต่อวัน เมื่อคุณได้สูตรนี้แล้ว อย่าลืมจดไว้ จำไว้ว่าไขมันในร่างกาย 1 ปอนด์ เท่ากับ 3,500 แคลอรี่ การขาดดุล 500 แคลอรี่ต่อวันจะทำให้น้ำหนักลดลงหนึ่งปอนด์ต่อสัปดาห์

เคล็ดลับ # 2 การนับแคลอรี่

เคล็ดลับที่สองคือการนับปริมาณแคลอรี่ที่คุณกิน นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเผาผลาญหรือลดปริมาณแคลอรี่ที่คุณต้องกำจัด อีกครั้ง เขียนมันลงไป บางคนเกลียดการเขียน ดังนั้นพวกเขาจึงเขียนบนคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม หาแผ่นจดบันทึกเล็กๆ น้อยๆ แล้วเริ่มนับแคลอรี่ของคุณ ถูกต้อง นับพวกเขา จดไว้ ทำเช่นนี้ทุกวัน แล้วคุณจะรู้ถึงปริมาณแคลอรี่ที่คุณกินเข้าไป และปริมาณพลังงานที่คุณใช้ไปในแต่ละวัน จำไว้ว่าคุณจำเป็นต้องเขียน “งบประมาณแคลอรี่” ในแต่ละวันเป็นลายลักษณ์อักษร ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องออกไปล่าขนมและของหวานอีกครั้ง และเพิ่มน้ำหนักให้กลับคืนมา

cardio clear 7 review

เคล็ดลับ # 3 เขียนลง

ตอนนี้เขียนทุกอย่างที่คุณกินในวันนั้น ติดตามสิ่งที่คุณกินและดื่ม และคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่คุณกิน ทำเช่นนี้ทุกวันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และหาค่าเฉลี่ยออกมา มีเว็บไซต์มากมายที่จะช่วยคุณทำสิ่งนี้ หรือคุณสามารถสร้างสเปรดชีตด้วยตัวเองก็ได้ ทำสิ่งที่คุณต้องการ – สิ่งสำคัญคือต้องทำ

เคล็ดลับ # 4 นับงบประมาณแคลอรี่รายวันของคุณ

ตอนนี้เขียนปริมาณแคลอรี่ที่คุณกินในแต่ละวัน cardio clear 7 ทำแบบเดียวกับที่คุณทำในเคล็ดลับแรก (เก็บไดอารี่อาหาร) เพียงเพิ่มแคลอรี่สำหรับแต่ละมื้อที่คุณกิน แคลอรีเพิ่มเติมที่คุณจะได้รับในวันที่คุณไม่ได้รับประทานอาหารประเภทที่ถูกต้อง สามารถนำออกจากวันก่อนหน้าได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณบริโภค 3,000 แคลอรี่ในหนึ่งวัน ตอนนี้คุณสามารถลบ 500 ออกจากนั้นและลดน้ำหนักด้วยการกินน้อยลง 500 แคลอรี่ในแต่ละวัน

เคล็ดลับ # 5: iles เท่ากับผู้อื่น

แม้ว่าความโปรดปรานของคุณอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ก็มีรูปแบบทางโภชนาการบางอย่างที่ดูเหมือนจะช่วยได้ ก่อนอื่นดูสิ่งที่คุณกำลังกิน ชีสและเนื้อสัตว์ไม่ได้เลวร้ายสำหรับคุณเสมอไป เพราะมันทำมาจากโปรตีน เมื่อคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับปริมาณแคลอรี่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแคลอรี่ของคุณมาจากที่ที่ดีต่อสุขภาพ แต่อย่าทำผิดพลาดในการตัดแคลอรี่มากเกินไปออกจากอาหารประจำวันของคุณ ร่างกายของคุณอาจช็อกและเข้าสู่โหมดเก็บไขมัน การอดอาหารเป็นเวลานานอาจนำไปสู่การกินมากเกินไปในภายหลัง และอาจบ่อนทำลายความพยายามในการลดน้ำหนักของคุณ

สุดท้าย ให้ใช้เวลาสำรวจรายการอาหารที่ “ไม่ดีต่อสุขภาพ” ที่คุณชื่นชอบ ในบันทึกประจำวันของคุณ ให้ใส่อาหารที่คุณขาดไม่ได้จริงๆ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังคิดทบทวนเกี่ยวกับการบริโภคมันถึงสองครั้ง จดบันทึกบางส่วนลงในบันทึกพิเศษ เช่น บันทึกการใช้ยาสำรอง และคุณสามารถมองย้อนกลับไปเมื่อคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ทำให้รายการของคุณสมบูรณ์ที่สุด ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะไม่ต้องกินอาหารอีกต่อไป ให้ทำตามคำแนะนำของแม่และ “โรคอัลไซเมอร์ไม่สามารถเลิกได้” หากคุณบริโภคของเดิมๆ บางอย่างในภายหลัง ให้นำพวกมันกลับไปที่ชั้นวาง สร้างรายการใหม่ cardio clear 7 และอย่าซื้ออะไรมาล่อใจคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณสร้างรายการเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

เคล็ดลับ # 6 เพิ่มแผนโภชนาการเพื่อสุขภาพ

คิดว่านี่เป็นการเดินทาง

cardio clear 7